Dịch vụ gia công đóng sách giá rẻ tại Hà Nội – Nhận làm tại nhà

Indep-giare.com tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ gia công đóng sách giá rẻ tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ nhanh, chất lượng, giá cả cạnh tranh, chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu và làm hài lòng tất cả khách hàng.

Địa chỉ gia công đóng sách tại Hà Nội uy tín, giá rẻ

Đóng sách là một trong những khâu hoàn thiện cuối cùng sau khi in hoặc photocopy. Để đáp ứng nhu cầu gia công đóng sách cho các tổ chức, cá nhân trên địa bàn thủ đô, Indep-giare.com cung cấp dịch vụ gia công đóng sách với chất lượng tốt nhất.

dịch vụ đóng sách giá rẻ hà nội

Lấy chữ TÍN đặt lên hàng đầu, thuyết phục khách hàng không chỉ ở chất lượng dịch vụ mà cả ở thái độ phục vụ đối với khách hàng, nhiều năm qua đơn vị chúng tôi luôn là địa chỉ số tin cậy của khách hàng Thủ Đô khi có nhu cầu in ấn tem nhãn, photocopy, in tài liệu, in thiệp mời, gia công sau in

>> Lắng nghe đánh giá khách hàng về dịch vụ gia công đóng sách tại indep-giare.com.

Dịch vụ gia công đóng sách tại indep-giare.com

Nhằm đáp ứng các nhu cầu gia công đóng sách hiện nay, Indep-giare.com nhận gia công đóng sách theo các kiểu cơ bản thông dụng nhất trên thị trường in ấn Việt.

– Gia công đóng sách dập ghim dán băng dính chỉ từ 1.500 đồng/quyển

Đóng sách dập ghim băng dính là kiểu gia công đóng sách phổ thông được các tiệm photocopy sử dụng nhiều. Với cách đóng sách này, chúng tôi sẽ gắn bìa trước và bìa sau vào quyển tài liệu, sau đó dùng dập ghim để cố định các tờ tài liệu với nhau thành quyển. Bước cuối cùng là dùng băng dính để dính lên phần gáy của quyển tài liệu vừa in với mục đích gắn kết gáy sách và che đi phần ghim đóng.

dịch vụ gia công đóng gáy sổ sách giá rẻ tại hà nội

Để tạo độ bền của quyển tài liệu, đồng thời làm tăng tính thẩm mỹ của nó, bạn có thể chọn đóng bìa bóng kính bên ngoài bìa giấy cứng.

>>> Tham khảo báo giá gia công đóng sách dập ghim dán băng dính.

– Gia công đóng sách dán keo nhiệt chỉ từ 2.000 đồng/quyển

Gia công đóng sách dán keo nhiệt là một trong những dịch vụ gia công đóng sách giá rẻ. So với đóng ghim thì đóng sách keo nhiệt trông chuyên nghiệp và có độ bền tốt hơn nhiều.

Cách gia công đóng sách này được sử dụng chủ yếu để đóng truyện, đóng sách giáo khoa. Các thao tác đóng sách keo nhiệt được thực hiện bằng máy theo trình tự các bước:

  • Chọn một tờ bìa màu có thể bao trọn cả quyển sách cần đóng từ trước ra sau.
  • Dùng máy keo nhiệt để nung keo cho nóng chảy ở nhiệt độ cao.
  • Dán keo đã nung chảy lên phần nội dung sách và ép bìa vào.
  • Chờ keo khô, không di chuyển thành phẩm sau khoảng 20 – 30 phút.

>>> Báo giá chi tiết dịch vụ đóng sách keo nhiệt tại Hà Nội.

– Đóng sách bìa cứng mạ nhũ, bìa da chỉ từ 50K/quyển

Nhắc đến sách bìa cứng chúng ta thường liên tưởng đến sự sang trọng và chuyên nghiệp. Bởi thế không có gì lạ khi các khách hàng muốn đóng sách bìa cứng, đóng sách bìa da để làm luận văn tốt nghiệp, sách nghiên cứu, sách học thuật… Bạn có thể sử dụng dịch vụ đóng sách bìa cứng này của chúng tôi chỉ với giá 50K/quyển.

– Đóng sách gáy xoắn lò xo chỉ từ 4.500 đồng/quyển

Đóng sách gáy xoắn lò xo thường sử dụng để đóng tài liệu văn phòng với yêu cầu về tính thẩm mỹ cao. Với cách đóng sách này, quyển tài liệu của bạn trông đẹp và lịch sự hơn, thể hiện sự tôn trọng đối với người được nhận tài liệu.

gia công đóng sách giá rẻ tại hà nội

Hiện nay có 2 kiểu đóng sách gáy xoắn lò xo là: đóng gáy xoắn lò xo sắt và đóng gáy xoắn lò xo nhựa. Tùy thuộc vào kiểu gia công đóng sách gáy xoắn và số lượng mà khách hàng đặt gia công mà sẽ có báo giá khác nhau.

>>> Xem báo giá chi tiết đóng sách gáy xoắn mới cập nhật năm 2018.

Quý khách hàng có nhu cầu đóng sách, đóng tài liệu vui lòng liên hệ với Indep-giare.com để được tư vấn và hỗ trợ. Dịch vụ gia công đóng sách giá rẻ tại Hà Nội của chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về gia công đóng sách nhanh, chất lượng, giá cả cạnh tranh. Nhấc máy lên và gọi điện theo số hotline: 0947 695 085 để nhận những ưu đãi đặc biệt từ indep-giare.com.